Giới thiệu website HBG

Đại diện các nhà hảo tâm của Học Bổng Gạo thăm làng Mén ở thành phố Điện Biên Phủ (4/2011)

Bạn hữu và các nhà hảo tâm thân mến,

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo sự ra đời chính thức của website Học Bổng Gạo. Đây quả thật là một tin vui lớn vì chúng ta đều biết khoảnh khắc này đã được chờ đợi từ lâu. Chương trình đã hoạt động được sáu năm, và trong thời gian đó đã lớn mạnh lên rất nhiều nhờ vào sự ủng hộ của quý vị. Trang web này đánh dấu một mốc quan trọng trong sự phát triển của chương trình, và chúng tôi vô cùng tin tưởng rằng, kể từ nay những cố gắng của chúng ta, từ trước đến nay hầu như dựa vào sự tận tâm và mối quan hệ cá nhân của quý vị, sẽ được cải thiện rõ rệt với sự trợ giúp của một công cụ truyền thông đắc lực thế này.


Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi, bình luận và thắc mắc từ quý vị. Đóng góp của quý vị rất quan trọng trong việc hoàn thiện website. Đặc biệt nếu trong số quý vị có những người đã tham gia chuyến trao học bổng năm ngoái, chúng tôi rất hi vọng được chia sẻ những suy tưởng và hình ảnh mà các bạn đã ghi lại trong suốt chuyến đi. Nhưng mọi suy nghĩ, thảo luận và ý kiến khác đều vô cùng quý giá.

Nhưng chuyện quan trọng hơn là chúng tôi đã nhận được danh sách học sinh cần được hỗ trợ năm nay và sẽ đăng tải trên website trong thời gian sớm nhất. Trong khoảng thời gian này, chúng tôi hi vọng quý vị sẽ giúp phát tán thông tin về chương trình, và nếu có thể khuyến khích những người chưa biết về Học Bổng Gạo đóng góp thì càng tốt hơn nữa!


Trên trang web còn cả một phần dành riêng cho những nhà tài trợ của chương trình và chúng tôi rất mong chờ phản hồi từ quý vị để bổ sung khu vực vẫn để trống này. 


Xin cảm ơn và rất mong nhận được phản hồi từ quý vị.

Chương trình Học bổng Gạo

Chương trình học bổng Gạo là chương trình từ thiện nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh dân tộc thiểu số ở các vùng núi, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục đến trường. Chương trình được khởi xướng từ năm 2005 và do các cá nhân có tấm lòng hảo tâm tự nguyện đóng góp tài chính, thời gian cũng như công sức trong việc quyên góp, gây dựng quan hệ đối tác, điều phối và quản lý.  Liên hệ với chúng tôi tại đây

Speak Your Mind

*