Kêu gọi tài trợ năm học 2011 – 2012


Với tấm lòng hảo tâm và sự đóng góp hào phóng của các Quý vị, hiện tại Quỹ Học bổng Gạo đã nhận được tổng số tiền là 216 triệu đồng và 1,921 đô la Canada từ các nhà tài trợ. Các Quý vị có thể xem chi tiết Danh sách cập nhật các Nhà tài trợ trên Website của Chương trình  tại đường link sau:  http://www.ricescholarship.org/2011/11/danh-sach-cac-nha-tai-tro-nam-hoc.html

Số tiền trên đây hiện  đã đủ để cấp học bổng cho khoảng 300 cháu có tên trong các danh sách do các huyện gửi về  trước đây và cũng đủ để mua cho mỗi cháu 1 cái áo len.  Tuy vậy, Chương trình cũng mới nhận thêm được danh sách của gần 40 cháu có hoàn cảnh hết sức khó khăn của tỉnh Điện Biên, hiện đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Phần lớn các cháu này thuộc các gia đình bị ảnh hưởng rất nặng nề của đại dịch HIV/AID ( bố mẹ mất vì HIV,  mẹ nhiễm HIV từ bố, và một số cháu bản thân cũng có HIV do lây truyền từ mẹ v.v.v).  Chúng tôi rất tin tưởng rằng với tấm lòng hảo tâm của các quí vị, Quỹ Học bổng Gạo sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp tài chính để giúp cho các cháu bé này. Chúng tôi rất biết ơn nếu các Quý vị có thể chuyển thông tin để giúp gây quỹ cho Chương trình.

Mọi đóng góp ủng hộ giúp đỡ các cháu xin được chuyển về cho Quỹ theo tài khoản dưới đây trước ngày 22 tháng 2 năm 2012.

Nguyễn Thị Thanh Hương

Số tài khoản: 0451000221755

Tại Ngân hàng Vietcombank Thành Công


Nếu cần thêm thông tin gì về các chuyến đi sắp tới hoặc về việc đóng góp cho các cháu, xin các nhà tài trợ viết email hoặc gọi điện cho tôi để được cung cấp thêm chi tiết.
 

Một lần nữa, thay mặt cho Ban tổ chức Chương trình HBG, tôi xin chân thành cám ơn các Nhà Tài trợ đã tiếp tục tham gia rất nhiệt tình và đóng góp tài chính để giúp đỡ các cháu học sinh dân tộc thiếu số có hoàn cảnh khó khăn tại hai tỉnh Lào Cai và Điện Biên.

Chương trình Học bổng Gạo

Chương trình học bổng Gạo là chương trình từ thiện nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh dân tộc thiểu số ở các vùng núi, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục đến trường. Chương trình được khởi xướng từ năm 2005 và do các cá nhân có tấm lòng hảo tâm tự nguyện đóng góp tài chính, thời gian cũng như công sức trong việc quyên góp, gây dựng quan hệ đối tác, điều phối và quản lý.  Liên hệ với chúng tôi tại đây

Speak Your Mind

*