Thư cảm ơn từ Hội Phụ Nữ tỉnh Điện Biên

Hội Phụ nữ tỉnh Điện Biên phối hợp cùng đoàn các nhà tài trợ của HBG trao học bổng cho các em học sinh

Hội Phụ nữ tỉnh Điện Biên phối hợp cùng đoàn các nhà tài trợ của HBG trao học bổng cho các em học sinh

Kính gửi: Các anh chị em trong Chương trình Học Bổng Gạo

Thay mặt Hội LHPN tỉnh Điện Biên, Hội LHPN và các thầy cô giáo các huyện được nhận Học Bổng Gạo, tôi xin trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các anh, chị em đã dành cho học sinh nghèo tỉnh Điện Biên.

Tôi cũng xin bày tỏ sự khâm phục ý chí, nghị lực của các anh chị đã chinh phục được đỉnh cực Tây của Tổ quốc – nơi 1 con gà gáy cả 3 nước cùng nghe.
Trong quá trình đón tiếp Đoàn khó tránh khỏi sơ xuất, rất mong các anh chị em trong Đoàn hết sức thông cảm và chia sẻ với Hội LHPN tỉnh Điện Biên. Điện Biên còn rất nghèo, trẻ em Điện Biên còn gặp vô vàn khó khăn khi đến trường  để hy vọng có một tương lai tươi sáng hơn.
Hội rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các anh chị em và Chương trình Học Bổng Gạo tiếp sức cho các em trong những năm học tới.
Xin chúc Học Bổng Gạo ngày càng phát triển, chúc các anh, chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
Xin trân trọng cảm ơn!
TM. Hội LHPN tỉnh Điện Biên
Nông Thị Thịnh

Chương trình Học bổng Gạo

Chương trình học bổng Gạo là chương trình từ thiện nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh dân tộc thiểu số ở các vùng núi, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục đến trường. Chương trình được khởi xướng từ năm 2005 và do các cá nhân có tấm lòng hảo tâm tự nguyện đóng góp tài chính, thời gian cũng như công sức trong việc quyên góp, gây dựng quan hệ đối tác, điều phối và quản lý.  Liên hệ với chúng tôi tại đây

Speak Your Mind

*