Thư Kêu gọi Giúp đỡ Học sinh Vùng cao Có hoàn cảnh khó khăn

2002-05-12 09.01.52

Kính chào các nhà Tài trợ Chương trình Học bổng Gạo,

Trong năm học 2014-2015 vừa qua, nhờ có sự ủng hộ tích cực của hơn 500 nhà tài trợ trong và ngoài nước, Chương trình HBG đã trao được 1.324 học bổng, mỗi suất trị giá 850 ngàn đồng cho 1.324 học sinh tại 10 huyện miền núi của các tỉnh Bắc Cạn, Lào Cai và Điện Biên.

Trong năm học 2015-2016 này, HBG đặt mục tiêu sẽ trao ít nhất 1000 học bổng, mỗi học bổng trị giá 1 triệu đồng, cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh Yên Bái. Cao Bằng và Điện Biên.

Chúng tôi gửi danh sách 124 học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường Tiểu học và THCS của huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái để các nhà tài trợ xem xét giúp đỡ các cháu tại đường link dưới đây:
http://ricescholarship.org/2015/09/danh-sach-124-hoc-sinh-huyen-mu-cang-chai-xin-cap-hbg/

Dự kiến chuyến đi trao học bổng cho các cháu học sinh tại Yên Bái sẽ diễn ra từ ngày 2-4/10 sắp tới. Chi tiết chương trình đi trao học bổng tại Yên Bái sẽ được gửi tới các quý vị trong thời gian sớm nhất.

Trong những tuần sắp tới, HBG sẽ tiếp tục gửi đến các quý vị các danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ ngay sau khi chúng tôi nhận được từ các đối tác của chúng tôi ở tỉnh Cao Bằng và Điện Biên gửi về.

Chúng tôi cũng rất vui được thông báo với các nhà tài trợ là tính đến hôm nay (20/9) Quỹ HBG đã nhận được hơn 300 triệu đồng từ các nhà tài trợ trong và ngoài nước đã gửi về để tài trợ học bổng cho các cháu. Danh sách các nhà tài trợ đã được chúng tôi cập nhật trên website của HBG (chi tiết có tại đường link sau):
http://ricescholarship.org/2015/08/danh-sach-cac-nha-tai-tro-2015-2016/

Ban Điều phối HBG rất biết ơn nếu các Quý vị có thể giúp chuyển tiếp Tờ rơi Giới thiệu Học bổng Gạo năm học 2015-2016 và danh sách học sinh đính kèm theo thư này tới cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình để vận động quyên góp nhằm giúp đỡ, chia sẻ bớt khó khăn cùng các cháu.

Các hình thức tham gia giúp đỡ các cháu có thể đóng góp bằng tiền mặt hoặc cũng có thể tham gia đóng góp bằng hiện vật như áo ấm (áo len, áo phao), chăn, hoặc đồ dùng học tập, truyện thiếu nhi, thú nhồi bông…

Mọi đóng góp xin liên hệ và/hoặc gửi về:
Nguyễn Thị Thanh Hương
Điều phối viên Chương trình Học bổng Gạo
Mobile phone: 0912 292724
Email: [email protected]
Website: http://ricescholarship.org
Facebook: https://www.facebook.com/RiceScholarship

Số tài khoản: 0451000221755
Tên tài khoản: Nguyễn Thị Thanh Hương
Ngân hàng: Vietcombank Chi nhánh Thành Công

Nhân dịp này, Ban Điều phối Chương trình HBG xin được gửi lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành nhất của chúng tôi tới tất cả các nhà tài trợ đã đồng hành cùng với chúng tôi trong nhiều năm qua và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia đóng góp nhiệt tình của các quý vị dành cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Yên Bái, Cao Bằng và Điện Biên trong năm học này.

Chương trình Học bổng Gạo

Chương trình học bổng Gạo là chương trình từ thiện nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh dân tộc thiểu số ở các vùng núi, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục đến trường. Chương trình được khởi xướng từ năm 2005 và do các cá nhân có tấm lòng hảo tâm tự nguyện đóng góp tài chính, thời gian cũng như công sức trong việc quyên góp, gây dựng quan hệ đối tác, điều phối và quản lý.  Liên hệ với chúng tôi tại đây

Speak Your Mind

*