DANH SÁCH 150 CHÁU HỌC SINH HUYỆN LÂM BÌNH, TỈNH TUYÊN QUANG NĂM HỌC 2017-2018

Kính gửi các nhà tài trợ,

Được sự hỗ trợ của Phòng giáo dục huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, HBG đã có danh sách 150 cháu học sinh từ các trường tiểu học, THCS, PTDTBT trong toàn huyện. Đây là những cháu có hoàn cảnh khó khăn cần được sự trợ giúp từ các nhà hảo tâm trong năm học 2017-2018.

Các nhà tài trợ có thể xem chi tiết theo đường link dưới đây:

https://docs.google.com/…/1g_BL7ngqCIiAmm0SVFNoEbVu3t…/edit…

Các nhà hảo tâm muốn tài trợ cháu nào có thể comment vào file này. Chúng tôi sẽ tổng hợp, trường hợp nào có sự trùng lặp nhà tài trợ, chúng tôi sẽ lựa chọn theo hình thức first come first serve và thông báo lại.

Dự kiến chương trình sẽ triển khai tại Tuyên Quang trong khoảng thời gian 18-19/11/2017, vì vậy mọi khoản đóng góp tài trợ vui lòng chuyển cho chúng tôi trước ngày 15/11/2017.

Các khoản đóng góp cho Học Bổng Gạo, xin gửi về:
Số Tài khoản: 0021000412364
Tên tài khoản: Đoàn Xuân Hợp
Ngân hàng: Vietcombank Chi nhánh Hà Nội.
Học Bổng Gạo xin trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ từ các nhà hảo tâm.

Chương trình Học bổng Gạo

Chương trình học bổng Gạo là chương trình từ thiện nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh dân tộc thiểu số ở các vùng núi, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục đến trường. Chương trình được khởi xướng từ năm 2005 và do các cá nhân có tấm lòng hảo tâm tự nguyện đóng góp tài chính, thời gian cũng như công sức trong việc quyên góp, gây dựng quan hệ đối tác, điều phối và quản lý.  Liên hệ với chúng tôi tại đây

Speak Your Mind

*