Thư mời các nhà Tài trợ tham gia chuyến trao Học bổng Gạo tại Lào Cai và Điện Biên

Đoàn các nhà tài trợ tại Sapa, Lào Cai, 2012

Đoàn các nhà tài trợ tại Sapa, Lào Cai, 2012

Kính gửi các Nhà Tài trợ Chương trình Học bổng Gạo,  

Ban Tổ chức Chương trình Học bổng Gạo rất vui mừng thông báo: được sự ủng hộ nhiệt tình và đóng góp rất hào phóng của các Quý vị, Quỹ HBG hiện đã nhận được gần 362 triệu VND và 750 CAD. Cùng với các khoản tiền đã cam kết và sẽ gửi về cho Quỹ trong những ngày sắp tới, chúng tôi rất tin tưởng là Chương trình của chúng ta có thể cấp đủ học bổng cho hơn 500 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai tỉnh Lào Cai và Điện Biên trong năm học này, vượt xa chỉ tiêu 350 học sinh mà Chương trình đã đề ra ban đầu.

Ban Tổ chức xin trận trọng kính mời các nhà Tài trợ bớt chút thời gian cùng đi du xuân, đồng thời tham gia trao học bổng và gặp gỡ với các cháu học sinh được nhận tài trợ của các quý vị trong hai chuyến đi trao học bổng sắp tới của Chương trình với thời gian cụ thể như sau:

Chuyến 1:   Đi Lào Cai từ ngày 28/2 đến ngày 4 tháng 3 năm 2013

Chuyến 2:  Đi Điện Biên từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 3 năm 2013.

Các nhà tài trợ quan tâm xin vui lòng xem chi tiết của 2 chuyến đi bằng cách download từ đường link sau

Điện Biên

Lào Cai

Để tiện cho Ban Tổ chức lo các công việc hậu cần như mua vé tàu, máy bay, đặt khách sạn, thuê xe ô-tô, v.v.v, chúng tôi rất mong sẽ nhận được thư đăng ký tham gia của các Quý vị gửi về cho Ban Tổ chức của HBG.

Đi Lào Cai: trước 5 giờ chiều thứ Năm, ngày 21 tháng 2 năm 2013

Email:  [email protected]/ Lan Hương

Đi Điện Biên: trước 5 giờ chiều thứ Hai, ngày 25 tháng 2 năm 2013

Email: [email protected]/ Thanh Hương

Rất mong sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình của các Nhà tài trợ trong hai chuyến đi sắp tới.

Thay mặt Ban Tổ chức của Chương trình HBG dành cho học sinh Dân tộc Thiểu số có hoàn cảnh Khó khăn, xin được gửi đến tất cả các nhà Tài trợ cũ và mới của Chương trình HBG lời cám ơn chân thành nhất của chúng tôi và xin chúc tất cả các Quý vị và gia đình có một năm mới Quý Tỵ An Khang, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc!

Nguyễn Thanh Hương

Điều phối viên chương trình Học bổng Gạo

Điện thoại: 0912 292724

Email: [email protected]

Chương trình Học bổng Gạo

Chương trình học bổng Gạo là chương trình từ thiện nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh dân tộc thiểu số ở các vùng núi, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục đến trường. Chương trình được khởi xướng từ năm 2005 và do các cá nhân có tấm lòng hảo tâm tự nguyện đóng góp tài chính, thời gian cũng như công sức trong việc quyên góp, gây dựng quan hệ đối tác, điều phối và quản lý.  Liên hệ với chúng tôi tại đây

Speak Your Mind

*