Thư cám ơn từ BTC chuyến đi Điện Biên

Các em học sinh ở Điện Biên viết thư/tô tranh cảm ơn

Các em học sinh ở Điện Biên viết thư/tô tranh cảm ơn

Kính gửi: – Các thành viên tham gia Đoàn đi trao học bổng Gạo tại tỉnh Điện Biên
– Các anh chị em trong đội “hậu cần” tham gia vào việc chuẩn bị cho chuyến đi Điện Biên

Thay mặt Ban tổ chức của chuyến đi trao học bổng Gạo tại Điện Biên, tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả các anh chị em đã tham gia vào chuyến đi này. Mặc dù phải di chuyển liên tục trên những chặng đường khá dài giữa các huyện trong điều kiện thời tiết nắng nóng, đường đèo dốc quanh co cực xóc và bụi, nhưng với sự nỗ lực và phối hợp nhịp nhàng của tất cả các thành viên trong đoàn, chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trao học bổng cho hơn 400 học sinh tại 6 địa điểm của Điện Biên (trừ một sự cố nho nhỏ đó là đã giao nhầm 1 bao gạo tại huyện Mường Nhé ).

Ban Tổ chức đánh giá rất cao những đóng góp về thời gian, vật chất cũng như tinh thần của các anh chị em đã tham gia chuyến đi này, đồng thời cũng xin được gửi lời cám ơn chân thành tới các ACE mặc dù ko tham gia chuyến đi nhưng đã bỏ thời gian, công sức vào các công tác hậu cần như mua sắm áo ấm, quà tặng cũng như phân loại và đóng gói hàng để chuyển đi cho các cháu. Tất cả mọi người đã góp phần vào thành công của chuyến đi này.

Cá nhân tôi thì vô cùng ngưỡng mộ và xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các anh chị em của Đoàn Học bổng Gạo – VinaPhone, những người đã chinh phục thành công Điểm cao Cực tây của Tổ quốc – Apachải.

Ban tổ chức hy vọng là các thành viên tham gia đã có một chuyến đi thật vui và ý nghĩa.

Một lần nữa xin rất cám ơn và kính chúc tất cả các anh chị em luôn mạnh khỏe, bình an, may mắn và hạnh phúc!

Rất mong sẽ gặp lại mọi người trong các chuyến đi trong năm học 2013/2014.

Thay mặt cho BTC chuyến đi Điện Biên

Nguyễn Thanh Huơng

Chương trình Học bổng Gạo

Chương trình học bổng Gạo là chương trình từ thiện nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh dân tộc thiểu số ở các vùng núi, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục đến trường. Chương trình được khởi xướng từ năm 2005 và do các cá nhân có tấm lòng hảo tâm tự nguyện đóng góp tài chính, thời gian cũng như công sức trong việc quyên góp, gây dựng quan hệ đối tác, điều phối và quản lý.  Liên hệ với chúng tôi tại đây

Speak Your Mind

*