FUN RUN FOR RICE 2019

💖 You made our day!

💚 Yêu lắm các mầu áo xanh hôm nay đã làm nên một buổi chạy tuyệt vời FunRunForRice 2019 – Chạy vì trẻ em miền núi!

🙌😘 Những gương mặt tươi sáng, những ánh mắt trẻ thơ, những cánh tay, những phút lặng, những phút thăng, và những bước chân về đích đã tạo nên một đường chạy thiện nguyện không thể đẹp hơn quanh Bờ Hồ Gươm xanh Hà Nội.

🏃‍♂️🏃🏿‍♀️🏃‍♂️ Gần 300 runners xanh đã tham gia sự kiện FunRunForRice và đã đóng góp mua áo và ủng hộ được tổng số gần 75 triệu đồng cho chương trình Học Bổng Gạo. Sau khi trừ đi các chi phí sản xuất áo chạy, huy chương kỉ niệm và một vài chi phí hậu cần tối thiểu khác như nước, banners – tổng cộng gần 18 triệu, Quỹ Học bổng Gạo đã tiếp nhận được gần 57 triệu đồng.

🎁 Toàn bộ số tiền 57 triệu quyên được trong sự kiện FunRunForRice 2019 sẽ được dành cho hoạt động trao học bổng và quà tặng cho học sinh và các hoạt động hỗ trợ các điểm trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo tiêu chí của Học Bổng Gạo – cho năm học 2019-2020.

🌞 Mong lắm sự tiếp sức không ngừng của toàn thể các bạn cho mầu xanh tiếp tục lan tỏa, cho ước mơ tới trường của các học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm xanh!

🍀CÙNG HỌC BỔNG GẠO
🌿TIẾP SỨC ƯỚC MƠ XANH
🍃HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN
🌱CHO ĐI YÊU THƯƠNG ĐỂ NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG

💝Thành công của FunRunForRice 2019 là của tất cả chúng ta, của gần 300 runners đã hưởng ứng và ủng hộ, của leader sự kiện Mai Lệ Quyên đã rất tận tuỵ và lãnh đạo tài tình, của đội trưởng Đăng LM với bài phát biểu quá tuyệt vời, đầy cảm xúc và đủ thông tin, của các supporter Nguyen Anh Sao, Nguyen Hoai Chau, và đội BVIS hơn cả tuyệt vời, của sự chỉ đạo từ xa không thể thiếu của thủ lĩnh Hop Xuan Doan, của thủ lĩnh tinh thần và các sáng kiến cực hay Cáu Gắt Trần, của các NAG lăn xả như Van Le, Ngọc, Thanh Tô, Tran Lan Huong, Lê Đức Kim, Le Thi Mai Huong, Lê Kinh Tuấn Mùa Thu Hà Nội, Nguyễn Hoàng Anh, Đào Huy Phương, và rất nhiều NAG khác, và không thể kể hết các thành viên… đã làm nên làn sóng xanh trên FB hôm nay và lưu lại kí ức tuyệt vời cho Học bổng Gạo!

💖💖Hẹn gặp nhé, một ngày không xa!

Báo cáo tài chính chi tiết và Danh sách chi tiết các nhà hảo tâm có danh và ẩn danh sẽ được đăng tải trên Fanpage của chương trình Học Bổng Gạo sớm!

#Hocbonggao#runforrice 2019

Chương trình Học bổng Gạo

Chương trình học bổng Gạo là chương trình từ thiện nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh dân tộc thiểu số ở các vùng núi, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục đến trường. Chương trình được khởi xướng từ năm 2005 và do các cá nhân có tấm lòng hảo tâm tự nguyện đóng góp tài chính, thời gian cũng như công sức trong việc quyên góp, gây dựng quan hệ đối tác, điều phối và quản lý.  Liên hệ với chúng tôi tại đây

Speak Your Mind

*